Tin Barca 18/8: Barcelona chính thức chia tay GĐTT Alemany

Thứ Sáu, 18/08/2023 - 177

Tin bóng đá Barca 18/8: Ký giả Fabrizio Romano cập nhật thông tin đáng chú ý liên quan đến Giám đốc phụ trách chuyển nhượng của Barcelona.

Barcelona chính thức chia tay GĐTT Alemany

Nguồn tin từ ký giả Fabrizio Romano cho biết, Giám đốc thể thao Barcelona, Mateu Alemany sẽ chính thức rời CLB vào ngày 2/9 tới. Trước đó, vị quan chức này cũng được đồn đoán chia tay Barca vào đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè tuy nhiên sau đó, ông vẫn tiếp tục ở lại sân Nou Camp nhưng rồi cuối cùng, điều gì đến cũng đã đến.

Về phần Barca, họ cũng sớm chuẩn bị phương án thay thế khi bổ nhiệm cựu cầu thủ của CLB, Deco vào chiếc ghế Giám đốc thể thao. Bản thân Deco trước đây cũng là một người đại diện có uy tín trong giới bóng đá và ông được kỳ vọng sẽ giúp Blaugrana chiêu mộ những cái tên chất lượng về với sân Nou Camp.

Tin Barca 18/8: Barcelona chính thức chia tay GĐTT Alemany

Còn với Mateu Alemany, sau khi rời Barca, ông cũng không phải lo lắng về việc tìm kiếm bến đỗ mới khi Tottenham Hotspur đã tiếp cận và sẵn sàng mời vị quan chức này về với Bắc London. Trước đó, Giám đốc thể thao của Spurs là Fabio Paratici đã bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá do những sai phạm tài chính mà ông mắc phải lúc còn làm việc ở Juventus.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả kqbd y giúp bạn có thể nắm được kết quả những trận đấu nhanh nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h.

De Jong tiết lộ trận thua khó nuốt trôi nhất

Khi được hỏi đâu là trận thua đau đớn nhất với Barca, De Jong nói: “Ngày chúng tôi thua 2-8… Bạn chỉ có thể ngồi xuống. Phù. Rất khó để giải thích. Ngày hôm đó ở Barca, tôi không biết đó có phải là ngày tồi tệ nhất không, nhưng bạn rất xấu hổ với tư cách là một cule. Một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới không thể thua 2-8 ở tứ kết Champions League. Bạn rất xấu hổ.”

Nhưng Frenkie đã trải qua nỗi đau lớn hơn thế từ trước đó trong màu áo Ajax: “Nhưng trận Ajax-Tottenham năm 2019 (Ajax bị loại bởi luật bàn thắng sân khách ở những giây cuối cùng), hay trận Hà Lan-Argentina ở World Cup tại Qatar trên chấm phạt đền (ở tứ kết).”

“Bạn thất vọng. Những thất bại đó đến bất ngờ hơn, bạn không ngờ tới. Chúng gây đau đớn nhiều hơn. Mặt khác, với trận đấu với Bayern ở Lisbon, bạn đã biết rằng mình đã bị loại. Tỷ số bóng đá 2-8 khiến bạn lúng túng hơn. Bạn nghĩ, ‘làm thế nào chúng ta có thể cho phép điều đó?’. Mặc dù bạn đã biết họ vượt trội hơn nhiều.”