Nhận định trận đấu Randers vs Aarhus AGF (00h00 ngày 31/5)

Thứ Ba, 30/05/2023 - 145

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Randers vs Aarhus AGF vào lúc 00h00 ngày 31/5, thuộc giải VĐQG Đan Mạch.

Nhận định trận đấu Randers vs Aarhus AGF (00h00 ngày 31/5)

Nhận định trận đấu Randers vs Aarhus AGF

Randers FC được trở lại sân nhà tiếp đón Aarhus AGF trong khuôn khổ giải VĐQG Đan Mạch vòng play-off tranh chức vô địch. Randers FC có phong độ rất tệ hại với chuỗi 4 trận toàn thua. Đặc biệt, họ chỉ ghi được 3 bàn và để thủng lưới tới 10 lần ở 4 trận này. Trên sân nhà, thành tích của họ cũng thiếu thuyết phục khi thắng 1, hòa 1 và thua tới 3 lần ở 5 trận gần nhất.

Với phong độ này, rất khó để Randers FC giành điểm trước AGF Aarhus ngay cả khi họ được chơi trên sân nhà. Bởi ở 5 lần gần nhất đón tiếp AGF Aarhus, Randers FC chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2. Trong khi đó, AGF Aarhus thi đấu tốt hơn đội chủ nhà Randers FC thời gian gần đây, kèm theo đó là tinh thần hưng phấn.

Thông tin ty le bong da Randers vs Aarhus AGF

Phân tích phong độ

Randers FC không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Thomas Thomasberg không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Aarhus AGF thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên David Nielsen thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Cepheus Park Randers, đội bóng của huấn luyện viên David Nielsen thắng 2 hòa 4 thua 4, 8/10 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Aarhus AGF thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Randers FC thắng 8 hòa 9 thua 3, 16/20 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Randers FC thắng 1 hòa 2 thua 1.

Đội hình dự kiến Randers vs Aarhus AGF

Randers FC: Carlgren; Kopplin, Andersson, Kudsk, Kaastrup; Klysner, Enggard, Johnsen, Nordli; Bundgaard, Egho.

AGF Aarhus: Hansen; Molgaard, Tingager, Aurel Bisseck; Beijmo, Yakob, Poulsen, Links; Bjur, Anderson; Mortensen.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Randers 0-2 Aarhus AGF

"Đây chỉ là những nhận định mang tính chất tham khảo, kết quả thực tế của trận đấu có thể khác biệt. Hãy luôn tỉnh táo và có trách nhiệm trong quyết định của mình."