Nhận định trận đấu Bắc Ireland vs Bulgaria (1h45 ngày 1/4)

Thứ Tư, 31/03/2021 - 334

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bắc Ireland vs Bulgaria 1h45 ngày 1/4, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Nhận định trận đấu Bắc Ireland vs Bulgaria (1h45 ngày 1/4)

Nhận định, dự đoán trận đấu Bắc Ireland vs Bulgaria

Cuộc đối đầu của 2 đội bóng yếu nhất bảng tại vòng loại World Cup khu vực châu Âu giữa Bắc Ireland vs Bulgaria. Bulgaria là đội bóng đã thi đấu đủ 2 trận và đội bóng này đều phải nhận kết quả là thất bại. Thất bại trước Thụy Sĩ và Ý đã cho thấy sự yếu kém của Bulgaria.

Rõ ràng tinh thần thi đấu của các cầu thủ Bulgaria đang xuống khá thấp. Thực lực của đội bóng này khó có thể cạnh tranh được với các đối thủ trong bảng đấu, 5 bàn thua là con số mà Bulgaria đã phải nhận sau 2 trận đấu đã qua.

Tuy rằng Bắc Ireland cũng chưa có được điểm số nào, thế nhưng Bắc Ireland mới thi đấu 1 trận và trận đấu đó là trước đội tuyển Ý quá mạnh, thất bại là điều khó tránh khỏi. Còn ở trận đấu này Bắc Ireland có lợi thế sân bãi, do đó dự đoán nhận định Bắc Ireland đủ sức dành được thắng lợi ở trận đấu này.

Thông tin tỉ lệ cược

Phân tích phong độ Bắc Ireland vs Bulgaria

Bắc Ireland không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Ian Baraclough không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Bulgaria không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Georgi Dermendzhiev không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Bulgaria đã có chiến thắng tối thiểu 1 -0. Lần gặp này thầy trò HLV Yasen Petrov chắc chắn muốn lặp lại điều này 1 lần nữa.

Thông tin lực lượng Bắc Ireland vs Bulgaria

Bắc Ireland: Đầy đủ lực lượng.

Bulgaria: Không có sự vắng mặt đáng kể.

Đội hình dự kiến của Bắc Ireland vs Bulgaria

Bắc Ireland: Conor Hazard, Daniel Ballard, Ciaron Brown, Corry Evans, Shane Ferguson, Matthew Kennedy, Kyle Lafferty, Shayne Lavery, Conor McLaughlin, George Saville, Jordan Thompson.

Bulgaria: Plamen Iliev, Vasil Bozhikov, Daniel Svetoslavov Dimov, Valentin Antov, Momchil Tsvetanov, Ivaylo Chochev, Peter Vitanov, Georgi Kostadinov, Neuciano Gusmao, Andrej Asenov Galabinov, Spas Delev.

Dự đoán ket qua bong da: Bắc Ireland 2-1 Bulgaria

"Đây chỉ là những nhận định mang tính chất tham khảo, kết quả thực tế của trận đấu có thể khác biệt. Hãy luôn tỉnh táo và có trách nhiệm trong quyết định của mình."