Nhận định kết quả Helsingor vs Naestved, 00h00 ngày 15/4

Thứ Sáu, 14/04/2023 - 145

Nhận định kết quả Helsingor vs Naestved, 00h00 ngày 15/4. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Helsingor đấu với Naestved từ các chuyên gia ibongda24h.com hàng đầu.

Nhận định kết quả Helsingor vs Naestved, 00h00 ngày 15/4

Lịch bóng đá hôm nay Helsingor và Naestved khép lại giải đoạn 1 của giải hạng Nhất Đan Mạch ấn tượng khi đứng ở các vị trí thứ 3 và 6, qua đó có mặt ở bảng tranh vô địch ở giai đoạn 2.

Tuy nhiên, nhìn vào tình hình thực tế, cánh cửa vô địch hoặc có mặt trong top 2 (nhóm thăng hạng) là rất thấp khi cách biệt điểm số quá lớn. Thực tế hơn, sau 2 lượt trận đấu đầu tiên của bảng tranh vô địch, Helsingor và Naestved đều thi đấu không tốt và khiến khoảng cách với nhóm thăng hạng càng gia tăng.

Đôi bên thuộc nhóm tranh vé thăng hạng ở giai đoạn này, nhưng cơ hội cho cả 2 gần như không còn. Helsingor đứng thứ 4 còn Naestved xếp ngay sau. Khoảng cách giữa 2 đội tới vị trí thăng hạng (thứ 2) là rất lớn và khó san lấp. Hơn nữa, với những gì đôi bên đã thể hiện thời gian qua thì chẳng có hy vọng nào cho cả 2 đội. Nhìn chung những lượt trận còn lại với đôi bên có lẽ chỉ mang tính thủ tục.

Nhận định kết quả Helsingor vs Naestved, 00h00 ngày 15/4

Một cuộc chiến không có nhiều ý nghĩa về mặt kết quả, Helsingor với ưu thế sân nhà được đánh giá cao hơn. Kèo chấp hòa cùng điểm ăn gần như cân bằng là tỷ lệ khả quan dành cho Helsingor. Lần gần nhất chấp hòa trên sân nhà, Helsingor đã có chiến thắng. Naestved không đáng tin khi thất bại cả về chuyên môn lẫn ở 5/6 trận vừa qua. Bởi vậy, chọn chủ sẽ hợp lý hơn.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Helsingor Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Mogens Krogh thắng 3 hòa 3 thua 4, kqbd 7/10 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Naestved thắng 1 thua 1. Tính 17 trận đối đầu đã qua thì Elite 3000 Helsingor thắng 7 hòa 4 thua 6, 9/17 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Elite 3000 Helsingor thắng 3 thua 1.

Dự đoán tỷ số: Helsingor 1-0 Naestved

"Đây chỉ là những nhận định mang tính chất tham khảo, kết quả thực tế của trận đấu có thể khác biệt. Hãy luôn tỉnh táo và có trách nhiệm trong quyết định của mình."