Mơ thấy cái cân – Khám phá điềm báo của giấc mơ thấy cái cân

Thứ Sáu, 10/01/2020 - 622

Ngủ mê thấy cái cân là điềm báo gì, nên đánh đề con gì thì dễ trúng thưởng. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy cái cân trong bài viết này nhé!

Mơ thấy cái cân

Mơ thấy cái cân

1. Ngủ mơ cái cân là điềm báo gì?

Mơ thấy cái cân

Đêm qua lúc đang say sưa giấc nồng mà bạn ngủ mê thấy một cái cân là dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị mang tiếng về một hành động không phải do bạn gây ra. Có ai đó đang mượn danh bạn để làm việc xấu nên hãy cẩn thận, đề phòng những người không đáng tin đang quẩn quanh bạn.

Mơ thấy cái cân đang cân hàng

Chiêm bao thấy hình ảnh bản thân đang cân hàng hóa cho thấy bạn đang bị kẻ thì bôi nhọ thanh danh mà không thể giải oan được. Lúc này đừng nổi nóng mà hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề. 

Mơ thấy đứng lên cái cân

Khi ngủ mà nằm mộng thấy bản thân đang đứng lên cân là dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp bị dính dáng đến một vụ kiện tụng. Bạn không phải người bị kiện nhưng lại gián tiếp liên quan và bị ảnh hưởng về tài chính nặng nệ sau khi kết thúc vụ kiện.

Mơ thấy cầm cân đập vào đầu người khác

Trường hợp mê ngủ thấy cảnh mình đang quơ tay cầm cân đập vào đầu người khác chứng tỏ bạn đang có một cuộc tranh chấp dính đến pháp luật với ai đó. Tuy nhiên bạn đang hoàn toàn đuối lý và sắp thua cuộc.

Mơ thấy bị người khác đập cân vào đầu

Theo giải mộng thì mơ thấy người lạ đang quơ tay cầm cân đập vào đầu mình cho thấy bạn sắp dành chiến thắng trong cuộc đua với đối thủ. Nhưng lưu ý càng về gần đến đích thì càng phải cẩn trọng kẻo bị đối thủ lật kèo trong phút chốc nhé!

2. Ngủ mơ thấy cái cân nên đánh đề số nào thì dễ trúng?

  • Ngủ mê thấy cái cân thì nên đánh lô đề cặp số: 86 – 89
  • Nằm mơ thấy cái cân cổ thời xưa thì nên đánh con 03 – 41
  • Chiêm bao thấy cái cân dính máu thì ghi đề nhanh 20 – 58
  • Mộng mị thấy cái cân bị hư thì nhớ đánh nhanh con 19 – 53
  • Nằm mê thấy cái cân màu xanh thì nhớ đánh đề số 12 – 72
  • Ngủ mơ thấy cái cân không có kim thì ghi nhanh con số 33 – 55
  • Nằm mộng thấy cái cân màu đen thì nên đánh luôn số 36 – 52
  • Mê ngủ thấy cái cân cũ thì nên ghi con đề 07 – 62
  • Chiêm bao thấy cái cân màu trắng thì nhớ đánh cặp số 13 – 53

Bài viết trên của website ibongda24h đã đi giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy cái cân và các số đề liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả! Ngoài ra độc giả có thể thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy vịt nếu muốn nhé!