Chuyển nhượng MU ngày 8/3: MU mưu đồ chiếm đá tảng Juve

Thứ Sáu, 8/03/2024 - 52

Chuyển nhượng MU ngày 8/3: MU mưu đồ chiếm đá tảng Juve, Man Utd có thể bán nhiều cầu thủ trong đợt đại tu mùa hè..…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Tiếp cận người đại diện, MU mưu đồ chiếm đá tảng Juve

Với việc Juve rơi vào cơn khủng hoảng tài chính, họ vẫn sẽ cân nhắc khả năng bán Bremer nếu nhận được lời đề nghị hậu hĩnh. Động thái này đã thúc đẩy phía Manchester United – đội bóng đang ráo riết tìm kiếm nhân tố nâng cấp hàng thủ.

Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ chia tay Raphael Varane trong hè này, vì vậy họ cần một ngôi sao mới có thể khỏa lấp khoảng trống mà cựu cầu thủ Real Madrid để lại.

Tờ TuttoSport cho hay, Man Utd để mắt đến Bremer từ lâu. Họ thậm chí còn thường xuyên liên lạc với người đại diện của anh để tìm cách chốt thỏa thuận cá nhân, trước khi gửi lời đề nghị đến Juventus.

Chuyển nhượng MU ngày 8/3: MU mưu đồ chiếm đá tảng Juve

Chuyển nhượng MU ngày 8/3: MU mưu đồ chiếm đá tảng Juve

Man Utd có thể bán nhiều cầu thủ trong đợt đại tu mùa hè

Theo nhận định bóng đá hôm nay, Manchester United có thể bán tới 21 cầu thủ vào mùa hè này khi cuộc đại tu của câu lạc bộ dưới thời Sir Jim Ratcliffe bắt đầu hình thành.

Tờ Manchester Evening News đã nêu bật những cầu thủ có tương lai đang bị nghi ngờ dưới thời giám đốc điều hành sắp tới Omar Berrada cùng với Dan Ashworth, nếu ông trở thành giám đốc thể thao mới tại Old Trafford. Việc bán hàng cũng quan trọng như việc mua của Man United vào mùa hè này vì các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững khiến cho việc ra đi trở nên cần thiết. Theo báo cáo, ngay cả những cầu thủ chính thức của đội một cũng có thể bị sa thải.

MU sớm chốt vụ Mainoo, thái độ trái ngược với Greenwood

Theo tiết lộ từ Rudy Galetti, Manchester United hiện đang thúc đẩy công cuộc gia hạn hợp đồng với Kobbie Mainoo. Đối với một tài năng trẻ khác là Mason Greenwood, Quỷ đỏ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng dành cho tiền đạo này.

Ký giả người Ý cho biết: “Manchester United đang tiến hành đánh giá lại đội hình của mình, cả về việc gia hạn hợp đồng lẫn những thương vụ chuyển nhượng tiềm năng trong mùa Hè tới. Nhiều tin tức được mong đợi sẽ sớm được công bố, bao gồm cả những thông tin liên quan đến tương lai của Kobbie Mainoo.”

“Mason Greenwood, những màn trình diễn tốt của cậu đang mở ra những khả năng trong tương lai, dù Manchester United vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Ở chiều hướng ngược lại, cầu thủ này muốn trở về Manchester vào cuối mùa giải để chứng tỏ tài năng của mình với Quỷ đỏ.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..