4 thủ thuật soi kèo ngon bạn nên biết

Thứ Hai, 10/04/2023 - 247

Một khi đã có nhiều đam mê với bộ môn bóng đá và soi kèo khi chơi dự đoán rồi thì ngoài nhiều điều am hiểu khá cơ bản về bóng đá thì những cách soi kèo bóng đá cũng rất cần thiết. Đương nhiên để có thể áp dụng hiệu qảu nhất thì bạn cần biết rõ những thủ thuật soi kèo ngon. Cùng đọc bài viết của Mostplay sau để nắm rõ 4 thủ thuật soi kèo ngon bạn nên biết.

thủ thuật soi kèo ngon bạn nên biết

Có rất nhiều thủ thuật để soi kèo bóng đá hiệu quả cao và không tốn thời gian nhưng chúng tôi đã tổng hợp lại và chia thành 4 thủ thuật như dưới đây:

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi đọc chúng vì đây cũng chỉ là những thủ thuật giúp cho các bạn soi kèo bóng đá ở các trận đấu một cách sao cho hiệu quả nhất chứ không có đồng nghĩa là thực hiện theo những thủ thuật nêu ra dưới đây thì bạn sẽ giành chiến thắng đâu nhé. Điều quan trọng là sau khi đọc xong, bạn rút ra được những thủ thuật nào cho bản thân và từng trận đấu cụ thể.

Sự thật là để giành chiến thắng trong lĩnh vực chơi dự đoán bóng đá trực tuyến thì cần có nhiều yếu tố khác nữa như là khả năng phân tích và đi phán đoán, kỹ năng, hay những kinh nghiệm… được tổng hợp từ nhiều diễn đàn khác nhau.

Soi kèo Châu Á và kèo Châu Âu cùng 1 lúc

Nếu như bạn nhận thấy tỷ lệ kèo Châu Âu của nhiều cổng game lớn đã giảm còn kèo Châu Á mà hạ nhẹ cho đến khi sắp đến giờ của trận đấu được diễn ra thì thông thường thì theo những kinh nghiệm của nhiều chuyên gia dự đoán bóng đá thì đội chủ nhà ở trong trận đấu này cũng sẽ thắng đội khách với bàn cách biệt khoảng 1 trái.

Soi kèo Châu Á và kèo Châu Âu cùng 1 lúc

Cũng cần phải chú ý khi soi kèo dự đoán đó chính là phải lưu ý đến những kèo nháy trong tỷ lệ kèo Châu Âu. Đây thường là kèo dụ của cổng game thôi. Nếu như mà càng cuối giờ, nó nháy liên tục mà nháy rất đẹp thì rất là nguy hiểm.

Nếu như kèo cứ nháy liên tục mà lượng tiền người chơi đổ vào để tiếp tục dự đoán thì đăng ký Mostplay sẽ có nhiều nguy cơ trắng tay theo nhau thôi. Một kinh nghiệm nữa đó chính là nếu như sát giờ thi đấu mà đã có kèo nháy ở cửa dưới thì đó cũng chính là cổng game đang tạo ra bẫy để dụ nhiều người chơi vào ở cửa bên dưới. Bạn cần hết sức cẩn trọng.

Soi kèo ngay đúng thời điểm cổng game mới ra kèo

Nếu như có thời gian, bạn hãy thường xuyên kiểm tra vào khoảng thời gian từ 4 cho đến 5 giờ chiều hàng ngày tại những cổng game bóng đá uy tín trực tuyến. Với cách soi kèo như thế này sẽ giúp bạn chủ động được và dự đoán được tỷ số kèo sát sao hơn.

Soi kèo ngay đúng thời điểm cổng game mới ra kèo

Soi kèo bóng đá online khi chơi dự đoán, thì cảm giác ở ban đầu về một kết quả của trận đấu đó thường rất là đúng mà nhiều lúc người chơi lại bỏ lỡ vì thường còn mải mê và đã đi tham khảo quá nhiều thông tin nên bị nhiễu, hoặc cũng không yên tâm với dự đoán của chính bản thân mình mà toàn đặt kèo theo tâm lý số đông. Đây là chơi rất nguy hiểm, trong dự đoán đôi khi nên đi ngược theo đám đông thì bạn sẽ giành chiến thắng.

Soi kèo ở những trận an toàn

An toàn chính là sự lựa chọn nhiều đội mà độ chênh lệch giữa ở 2 đội là không có hoặc có nhưng chênh lệch rất là ít.

Cần lưu ý về nhiều thông tin, tổng hợp tất cả những thông số ở giữa 2 đội như là: đội hình thi đấu trên sân, phong độ thi đấu gần đây, lịch sử đối đầu với tỷ lệ như thế nào… Nói chung thì cũng cần phải đi phân tích kèo thậtt kĩ trước khi tiến hành đặt cược.

Lựa chọn trận đấu

Chọn trận đấu mà 2 đội bóng có ngang tầm nhau về thể lực, phong độ. Nên chọn ở những giải đấu lớn vì sẽ không có bán độ mà họ sẽ đá một cách sòng phẳng, thi đấu vì màu cờ sắc áo, quốc gia, dân tộc. Những trận đấu lớn thì cổng game họ không thể nào can thiệp vào những kết quả của một trận đấu được. Do đó, người chơi sẽ có nhiều cơ hội thắng cược nhiều hơn.

Xem thêm: Giới thiệu chung về kèo chấp bóng đá WorldCup 2022

Xem thêm: Kèo trên kèo dưới là gì? Người chơi nên chọn kèo trên hay kèo dưới?

Ngoài 4 thủ thuật soi kèo bạn nên biết trên của thì còn có rất nhiều phương pháp đi soi kèo hiệu quả khác hơn nữa. Điều quan trọng chính là ở bản thân bạn có chịu học tập và kiên trì, tham khảo rèn luyện hơn nữa để rút ra được chiến thuật chơi hợp lí hay không thôi. Chúc bạn may mắn, cược đâu, thắng đó!