Tin chuyển nhượng 14/10: MU đón Alex Sandro, Real mua Koulibaly

Chủ Nhật, 14/10/2018 - 333

Tin chuyển nhượng 14/10: MU đón Alex Sandro, Real mua Koulibaly, MU vung 50 triệu bảng mua trung vệ “Vidic mới”, Chelsea chốt giá Hazard…

MU lạc quan về Alex Sandro

MU đang có một tia hy vọng mới từ Alex Sandro sau khi từ chối Juventus về bản hợp đồng mới này. Bản hợp đồng của Juventus với thời hạn đến năm 2020 nhưng Bà đầm già lại muốn giữ anh ở lại lâu hơn. Juventus trả giá Alex Sandro với mức lượng 4,3 triệu euro nhưng thực sự số tiền này không xứng đáng với những gì mà ông ấy đang có được và những gì ông đã đóng góp cho đội bóng. Bên cạnh đó thì MU và PSG cũng không thể từ bỏ đây có thể là lý do để Alex Sandro đòi Juventus với mức lương cao hơn. Nếu Juventus không đồng ý mức lương với Alex Sandro sẽ quyết định ra đi vào mùa hè năm 2019. MU đang có ý định đặt giá chuyển nhượng cho Juventus với giá 50-53 triệu euro phụ thuộc vòa thành tích.

tin chuyển nhượng 14/10: Alex Sandro

MU có hy vọng về Alex Sandro

Real Madrid chi đậm mua Koulibaly

Cuộc khủng hoảng đã đưa Real đến với một hướng khác khi có thay đổi về nhân sự. Chủ tịch Florentino Perez có ý định thay thế đội hình này bằng một dàn vị trí khác cùng với việc chia tay Sergio Ramos.

Kalidou Koulibaly chính là cầu thủ đang được Real Madrid nhắm đến lúc này, thực tế thành tích của anh cũng đáng được khen ngợi và được đánh giá cao về năng lược chuyên môn cũng như tất cả mọi mặt đều ổn định. Đấy là lý do mà Real theo đuổi anh đến tận bây giờ, theo dự định sẽ phán giá với Napoli là 50 triệu euro. Liệu con số này có đủ lớn để thuyết phục Napoli hay không bởi trước đây 60 triệu euro mà họ cũng từ chối thẳng thừng.

MU chi 50 triệu bảng mua trung vệ Vidic

tin chuyển nhượng 14/10: vidic

Sẵn sàng chi 50 triệu để có Vidic

Mourinho có nhiệm vụ theo dõi tuyển Serbia thi đấu ở giữa tuần qua  để theo dõi chàng trung vệ mà họ đang hướng đến.  Milenkovic là cái tên mà người muốn xem giò của anh như thế nào và là cái tên trong danh sách mua sắm của Mourinho vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp mở cửa.

Milenkovic rất hào hứng khi được sang Manchester chơi bóng nhưng đội bóng anh đang thi đấu lại muốn trì hoãn lại sang hè năm 2019 để bán được giá hơn bây giờ. Chứ giá hiện nay là quá ít vớ đội bóng Italia. Đã hơn 1 năm Milenkovic khoác lên mình chiếc áo màu tím khi cập bến từ Partizan với giá 5,1 triệu euro. Anh nhanh chóng khẳng định được tài năng ở môi trường khắc nghiệt Serie A và có thể chơi tốt hai vị trí trung vệ và hậu vệ cánh phải.

Chelsea chốt giá Hazard

Theo Marca đăng tải thông tin Chelsea muốn nhận 150 triệu euro để bán Hazard. Nhưng Real có khả năng chi trả số tiền là 100 triệu euro. Hiện tại hợp đồng giữa Chelsea và Hazard đang có hiệu lực đến tháng 6/2020.