Thật khó để tìm thấy một huấn luyện viên giỏi hơn Guardiola

Thứ Năm, 21/02/2019 - 328

‘Thật khó để tìm thấy một huấn luyện viên giỏi hơn Guardiola’ – Emery dành nhiều lời khen ngợi cho ông chủ Man City

Trước một cuộc họp báo giữa các đối thủ cũ, HLV của Arsenal tuyên bố ngưỡng mộ đối tác của mình.

Unai Emery tin rằng không có huấn luyện viên nào tốt hơn đối thủ lâu năm của mình, HLV Pep Guardiola của Manchester City.

Guardiola và Emery lần đầu tiên đụng độ trong mùa giải 2008-09, với tư cách là huấn luyện viên của Valencia sau khi dẫn dắt Almeria thành công ở giải đấu đỉnh cao Tây Ban Nha trong khi Guardiola có mùa giải đầu tiên làm huấn luyện viên đội một Barcelona.

Theo 188bet link, chủ nhật tuần này sẽ chứng kiến ​​Pháo thủ của Emery tới Sân vận động Etihad với hy vọng cuối cùng sẽ tìm cách trả món nợ trong thất bại 2-0 ở London vào tháng 8 bắt đầu nhiệm kỳ của Emery.

Và trước trận đấu đó, Emery thừa nhận anh không nghĩ có một huấn luyện viên nào tốt hơn ngoài Guardiola.

“Tôi đã phân tích rất nhiều đội và huấn luyện viên và tôi nghĩ thật khó để tìm được một huấn luyện viên giỏi hơn Guardiola”, ông Emery nói với các phóng viên.

“Sự nghiệp của anh ấy là một sự nghiệp rất lớn. Chúng tôi bắt đầu cùng nhau. Anh ấy bắt đầu với đội trẻ Barcelona, ​​tôi bắt đầu với Lorca và Almeria (Ở giải hạng ba và hạng hai của Tây Ban Nha).

Tôi đã học được rất nhiều khi nhìn vào đội của anh ấy – thật tốt khi nhìn nhau khi chúng tôi là huấn luyện viên để học những điều khác nhau giữa chúng tôi. Tôi nghĩ trong sự nghiệp của mình, anh ấy làm tốt nhất trong tất cả các huấn luyện viên trên thế giới”.

Emery lưu ý rằng trong khi Guardiola thường xuyên có những cầu thủ tuyệt vời trong các chiến thắng danh hiệu của mình tại Barcelona, Bayern Munich và Manchester City, anh ấy cải thiện chi phí chuyển nhượng của mình ở mỗi điểm dừng chân.

“Anh đã có khả năng đưa những cầu thủ giỏi nhất ở Barcelona, ​​ở Bayern và ở Man City, từng chút một”, Em Emery nói thêm. “Mỗi năm, anh ấy tiến bộ với những cầu thủ tuyệt vời và cũng trả nhiều tiền cho một số cầu thủ. Nhưng ông đã dẫn dắt họ, tại Barcelona, ​​Bayern và City, một bước nữa mỗi nơi.

Đối với tôi, đây là phẩm chất khiến tôi nói anh ấy là người giỏi nhất”.

Trong khi đội bóng City của Guardiola có thể tự hào đã giành được chức vô địch Premier League mùa trước với số điểm kỷ lục, Emery lấy cảm hứng từ phía Arsenal của mình từ các đối thủ vô địch trị vì mùa giải này.

Kì chuyển nhượng mùa đông của Arsenal bị giới hạn bởi tài chính vì câu lạc bộ chỉ có thể đủ khả năng để đưa các cầu thủ vào mượn, điều họ đã làm với Denis Suarez của Barcelona.

Và thay vì Manchester City, những đội chi tiêu lớn của giải đấu, Emery thấy một hình mẫu tốt hơn cho Pháo thủ ở Liverpool và Tottenham.

“Tôi nhớ ba năm trước, Liverpool đã chơi trận chung kết Europa League [với đội Sevilla của Pep], họ nằm trong top bốn tại Premier League, và sự tiến bộ của họ là rất, tiến bộ rất tốt và bây giờ họ là những người được rất nhiều người yêu thích”, ông nói.

Có lẽ Manchester City là một ví dụ khác, bởi vì họ đã mua rất nhiều cầu thủ quan trọng, với việc trả nhiều tiền và có lẽ chúng ta không thể làm điều đó ngay bây giờ như thế.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể làm một cách tương tự như Liverpool, tương tự như Tottenham, làm nhiều hơn với các cầu thủ trẻ, sử dụng những cầu thủ giỏi có thể tiềm năng với chúng tôi. Và chúng tôi đang làm điều đó”.

Suarez phù hợp với trận ra mắt Arsenal vào Chủ nhật, với một số câu hỏi về việc liệu điều đó sẽ đến với trường hợp của Mesut Ozil. Tuy nhiên, Emery đã bác bỏ suy nghĩ đó, nói rằng Suarez đáp ứng một nhu cầu rất khác biệt.

“Không có gì thay đổi đối với anh ấy (Ozil), anh ấy nói. Một lần nữa, SuSu đến đây vì chúng tôi có rất nhiều vấn đề ở cánh, chúng tôi không có cầu thủ nào chơi phải hay trái – đó là lý do”.

Cập nhật các tỉ lệ cược Ngoại Hạng Anh tốt nhất tại nhà cái 365 ca cuoc.